รับผลิตสายคล้องบัตรจำนวนมาก ราคาถูก คุณภาพดี ใช้บริการแล้วจะติดใจ คลายทุกปัญหาความกังวลของคุณลูกค้าที่ต้องการสั่งสายคล้องคอจำนวนมาก เพราะเราเข้าใจคุณค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องบัตรพนักงานสำหรับบริษัท สายคล้องคอใช้กับอีเวนท์ สายคล้องบัตรที่คุณลูกค้าผลิตเพื่อจัดจำหน่าย สายคล้องบัตรสำหรับใช้ในโรงเรียนมหาวิทยาลัย หรือหน่วยงานต่างๆ เรายินดีให้บริการทั้งหมด ยิ่งสั่งมากราคายิ่งถูกหรือจะเรียกได้ว่าเป็นสายคล้องบัตรราคาส่งก็ว่าได้ค่ะ รวมถึงใส่ใจเรื่องความตรงเวลา ดีไซน์ที่สวยงาม ราวกับว่าเราเป็นหนึ่งในทีมงานของคุณ

ผลิตสายคล้องคอรวดเร็วตรงเวลา

ผลิตสายคล้องคอรวดเร็วตรงเวลา

เราเข้าใจค่ะว่าการสั่งสายคล้องคอจำนวนมากนั้นต้องใช้เวลาในการพิจารณาและตัดสินใจด้วยเวลานาน ดังนั้นเมื่อใกล้ถึงเวลาที่จะต้องใช้จริง ในบางครั้งจึงอาจมีเวลาไม่มากพอ และต้องการสั่งสายคล้องบัตรด่วนสุดๆ เราเข้าใจคุณค่ะ คุณลูกค้าสามารถแจ้งจำนวนและส่งดีไซน์สายคล้องบัตรที่ต้องการผลิตมายังฝ่ายขายนะคะ โดยปกติระยะเวลาผลิตปกติคือ 14-16 วัน เราจะประเมินเวลาที่สามารถทำได้อย่างเริ่งด่วน โดยคำนึงถึงวันใช้งานจริงของคุณลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ถูกต้องและตรงเวลา แม้ระยะเวลาผลิตจะน้อยเราก็ไม่หวั่นค่ะ เนื่องจากโรงงานผลิตขนาดใหญ่ที่ต่างประเทศ ทำให้สามารถรองรับการผลิตได้ในจำนวนมาก ควบคู่กับประสบการณ์การรับผลิตสินค้าจำนวนมากทำให้สามารถควบคุมเวลาได้เป็นอย่างดี

  • สายคล้องคอ 500-5,000 ชิ้นเราสามารถทำได้เร็วที่สุดภายใน 10-14 วัน
  • สายคล้องคอ 5,001-10,000 ชิ้นเราสามารถทำได้เร็วที่สุดภายใน 14-20 วัน
  • สายคล้องคอ 10,001-30,000 ชิ้นเราสามารถทำได้เร็วที่สุดภายใน 21-30 วัน

*หมายเหตุ เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่มีวันหยุดต่างๆ ของโรงงานผลิตในต่างประเทศ

สายคล้องคอราคาถูก คุณภาพดีเกินราคา

สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตสายคล้องบัตรจำนวนมาก แน่นอนว่าคุณจะได้รับราคาสายคล้องบัตรราคาถูก ไม่ลดคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยมอย่างไรเราคงคุณภาพไว้เช่นเดิมค่ะ เนื่องจากเราผลิตสายคล้องคอกับโรงงานผลิตสายคล้องคอที่ต่างประเทศ ดังนั้นยิ่งสั่งมากจะทำให้ยิ่งได้สายคล้องคอราคาถูก จะเริ่มเห็นได้อย่างชัดเจนมากขึ้นเมื่อคุณเริ่มสั่งสายคล้องบัตรพนักงานด้วยจำนวน 500 ชิ้นขึ้นไป คุณจะได้ราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ

โดยราคาจะถูกคำนวนจากขนาดสายคล้องบัตร จำนวนสายคล้องบัตร และรูปแบบการผลิต ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอซิลค์สกรีน สายคล้องคอพิมพ์ซับลิเมชั่น สายคล้องคอทอลาย รวมถึงอะไหล่ประกอบสายคล้องบัตร ข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาคำนวนเป็นราคาในแต่ละออเดอร์ ซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไปค่ะ ยิ่งสั่งสายคล้องบัตรจำนวนมาก คุณจะยิ่งได้สายคล้องบัตรราคาถูก ที่งานคงคุณภาพสวยเนี๊ยบ สุดคุ้มแน่นอนค่ะ

สายคล้องบัตรพิมพ์คมชัด ออกแบบฟรี

สายคล้องบัตรพิมพ์คมชัด ออกแบบฟรี

นอกจากความเร็วของการผลิตสายคล้องบัตร ราคาที่เหมาะสมแล้ว อีกหนึงสิ่งที่ Rocket Lanyard ให้ความสำคัญคือ ดีไซน์ เรามีทีมกราฟฟิคที่คอยดูแลเรื่องดีไซน์ให้กับคุณลูกค้าโดยเฉพาะ สายคล้องบัตรสามารถสั่งผลิตได้ตามออเดอร์ คุณลูกค้าสามารถออกแบบได้เองและสามารถส่งไฟล์ ai หรือ jpg มาให้เราค่ะ หรือหากคุณไม่สะดวกทำไฟล์ ai สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้น ข้อความ สี ธีมงานที่ต้องการ มาให้กับเราค่ะ Rocket Lanyard มีทีมกราฟฟิคดูแลเรื่องการออกแบบสายคล้องบัตรให้คุณ โดยคุณลูกค้าสามารถปรับดีไซน์ได้ไม่เกิน 5 ครั้งก่อนคอนเฟิร์มผลิตงานจริงค่ะ โดยเราจะคำนึงถึงความสวยงามของดีไซน์เป็นหลัก ทั้งบาลานซ์การจัดวาง ทั้งเรื่องสี และขนาดให้เหมาะสม เพื่อให้คุณได้สายคล้องคอสวยพรีเมี่ยมตามต้องการค่ะ

สายคล้องบัตรคุณภาพดีใส่ใจทุกรายละเอียด

สายคล้องบัตรคุณภาพดีใส่ใจทุกรายละเอียด

สายคล้องบัตรพนักงาน สวยจนต้องว๊าว งานพิมพ์เส้นคมชัด สีสดสวย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้รูปแบบของสายคล้องบัตรของ Rocket Lanyard มีความหลากหลาย ทั้งสายคล้องบัตรพนักงานสกรีนแบบเรียบ (Silkscreen) สายคล้องบัตรพนักงานซับลิเมชั่น(Sublimation) และสายคล้องบัตรพนักงานแบบทอลาย(Woven) ที่แทบจะหาที่ผลิตไม่ได้ในไทย รวมถึงอะไหล่อุปกรณ์ประกอบสายคล้องบัตรหลากหลาย ต้องการอะไหล่แบบไหนสามารถสอบถามเช็กสต็อกได้ค่ะ เรายินดีตามหาให้อย่างสุดความสามารถ ด้วยขนาดของโรงงานขนาดใหญ่ในต่างประเทศ ทำให้เราสามารถผลิตสายคล้องคอได้ด้วยจำนวนมากและรวดเร็ว รวมถึงการบริการที่ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดจนคุณอดใจไม่ไหวที่ต้องกลับมาสั่งผลิตซ้ำ และขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าของเราที่แนะนำ Rocket Lanyard ให้กับท่านอื่นๆ ต่อไป