นอกจากสายคล้องคอพิมพ์ซับลิเมชั่น สายคล้องคอซิลค์สกรีน สายคล้องคอทอลาย ที่เป็นที่นิยมกันอยู่ขณะนี้ Rocket Lanyard ยังมีไอเดียดีๆ ที่จะให้คุณสร้างสรรค์สายคล้องบัตรสำหรับอีเวนท์ สายคล้องบัตรพนักงานของคุณให้สวยงาม แปลกใหม่และโดนใจสุดๆ ลองรับชมข้อมูลเหล่านี้เผื่อจะเป็นไอเดียที่ดีสำหรับคุณนะคะ 

พิมพ์ซับลิเมชั่นบนผ้าโพลีเอสเตอร์รีดพิเศษ

สายคล้องบัตรพิมพ์ซับลิเมชั่นบนผ้าโพลีเอสเตอร์รีดพิเศษ สัมผัสเนื้อผ้ามีความหนาแข็งแรงและมองเห็นเป็นรอนผ้าดูมีมิติ ด้วยเทคนิคการพิมพ์ซับลิเมชั่นทำให้สีคงทน เป็นเนื้อเดียวกับพื้นสาย (จำนวนขั้นต่ำ 500 ชิ้น, ระยะเวลาผลิต 14-16 วัน)

สายคล้องคอไฟกระพริบ LED

สายคล้องบัตรพิมพ์ซับลิเมชั่นบนผ้าไนลอนทอพิเศษเพื่อให้เกิดโพรงตรงกลางเพื่อที่จะสามารถสอดหลอดไฟ LED เล็กๆ เข้าไปในสายคล้องคอ สร้างสีสันและกิมมิคให้กับปาร์ตี้และกิจกรรมของคุณสร้างความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น (จำนวนขั้นต่ำ 500 ชิ้น, ระยะเวลาผลิต 16-18 วัน)

สายคล้องคอสองชั้น

พรีเมี่ยมสุดๆ ใช้ผ้าเนื้อผ้า 2 ชนิดเย็บประกอบเข้าหากัน ทำให้เป็นสายคล้องบัตรหนาพิเศษ ทั้งโพลีเอสเตอร์พิมพ์ซับลิเมชั่นเย็บติดกับสายผ้าไนลอนเพิ่มสเปคความหนาที่ยังคงคุณภาพงานพิมพ์ละเอียดสวยงาม (จำนวนขั้นต่ำ 500 ชิ้น, ระยะเวลาผลิต 16-18 วัน)

สายคล้องคอสกรีนสะท้อนแสง (Reflect Lanyard)

เทคนิคพิเศษซิลค์สกรีนสีรีเฟลคลงบนสายคล้องคอ เป็นการสกรีนแบบซิลค์สกรีนที่คงทน การทำซิลค์สกรีนชนิดพิเศษนี้ให้ผิวสัมผัสคล้ายฟิล์มแนบไปกับสายไนลอน สามารถสกรีนสายคล้องคอได้เต็มเส้น เพิ่มความเท่ด้วยการสกรีนพิศษเพิ่มความรีเฟลค สะท้อนแสงไฟได้เป็นอย่างดี (จำนวนขั้นต่ำ 500 ชิ้น, ระยะเวลาผลิต 16-18 วัน)

สายคล้องคอซิลค์สกรีน&ซับลิเมชั่นในชิ้นเดียวกัน

การผสมผสานเทคนิคอย่างมีชั้นเชิงของการผลิตสายคล้องคอ รวมการพิมพ์ซับลิเมชั่นและวิธีซิลค์สกรีนเข้าด้วยกันด้วยเทคนิคอันแพรวพราวทันสมัย สร้างสายคล้องคอที่สวยงามอย่างมีมิติ บางโลโก้ถูกสกรีนแบบซิลค์สกรีนให้ความรู้สึกคล้ายฟิล์มเมื่อสัมผัส อีกทั้งยังสามารถใส่รายละเอียดที่ซับซ้อนได้มากขึ้นด้วยการพิมพ์ซับลิเมชั่น เรียกได้ว่ารวมความต่างอย่างลงตัว  (จำนวนขั้นต่ำ 500 ชิ้น, ระยะเวลาผลิต 16 วัน)