1. สายคล้องบัตรมีกี่ชนิด
  สายคล้องบัตรแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักตามวิธีการผลิต โดยแบ่งออกเป็นสายคล้องคอซิลค์สกรีน สายคล้องคอพิมด์ซับลิเมชั่น (sublimation) และสายคล้องคอทอลาย(Woven)
 2. สายคล้องคอราคาถูกที่สุดคือชนิดไหน
  สายคล้องคอราคาถูกที่สุดคือชนิด สายคล้องคอพิมพ์ซับลิเมชั่น เนื่องจากเป็นการพิมพ์โดยไม่ใช้แม่พิมพ์ จึงทำให้ได้สายคล้องบัตรราคาถูกและสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสีในเส้นเดียวกัน
 3. สามารถสั่งสายคล้องบัตรจำนวนต่ำสุดได้กี่ชิ้น
  คุณสามารถสั่งสายคล้องบัตรดีไซน์ได้เอง ด้วยจำนวน 100 ชิ้นขึ้นไปต่อดีไซน์
 4. หากต้องการสั่งสายคล้องบัตรจำนวนมาก ทางร้านสามารถรับผลิตหรือไม่
  Rocket Lanyard รับผลิตสายคล้องบัตรจำนวนมาก ด้วยโรงงานผลิตสายคล้องคอขนาดใหญ่ มีกำลังการผลิตมาก คุณภาพสูงจึงสามารถรับออเดอร์สายคล้องคอจำนวนมากได้อย่างเต็มกำลัง
 5. จุดเด่นของสายคล้องคอแบบซิลค์สกรีนของทางร้านคืออะไร
  สายคล้องคอซิลค์สกรีนของ Rocket Lanyard เป็นการสกรีนแบบเรียบ เมื่อสัมผัสไปที่ข้อความหรือโลโก้ที่ถูกสกรีนจะพบว่ามีเนื้อสัมผัสคล้ายฟิล์ม จุดเด่นคือสายคล้องคอสกรีนไม่แตกร่อนมีความสวยงามคงทน สีของเนื้อสายไม่ซึมขึ้นมาบนข้อความที่สกรีน
 6. จุดเด่นของสายคล้องคอพิมพ์ซับลิเมชั่นคืออะไร
  สายคล้องบัตรพิมพ์ซับลิเมชั่นเนื้อสายโพลีเอสเตอร์เนื้อผ้าสัมผัสนุ่ม บางท่านเรียกสายชนิดนี้ว่าสายคล้องคอริบบิ้น เนื่องจากสามารถพิมพ์ดีไซน์ได้แทบไร้ข้อจำกัด เหมาะสำหรับผุ้ที่ต้องการสั่งผลิตสายคล้องคอเน้นดีไซน์เป็นหลัก พิมพ์สีได้ฟูลคัลเลอร์ สายคล้องบัตรพิมพ์ไล่เฉดสีได้ สายคล้องบัตรพิมพ์ลายการ์ตูน สายคล้องคอพิมพ์ชื่อและโลโก้ได้เสมือนจริง และราคาย่อมเยาว์คุ้มค่า
 7. จุดเด่นของสายคล้องคอทอลายคืออะไร
  สายคล้องคอทอลายหรือ Woven ที่สุดแห่งความพรีเมี่ยมของสายคล้องคอ ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย ทำให้สามารถทอลาย ทอข้อความ หรือโลโก้ที่คุณต้องการจากเส้นด้ายต่อเส้นด้าย มีความคงทนแข็งแรงเนื่องด้วยการทอข้อความหรือโลโก้ที่ใส่ลงบนสายคล้องคอจึงคงทนแข็งแรง
 8. ทางร้านใช้เวลาในการผลิตสายคล้องคอกี่วัน
  ระยะเวลาผลิตสายคล้องคอจะแตกต่างกันไปในแต่ละรูปแบบดังนี้
  สายคล้องคอซิลค์สกรีน ใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 16-18 วัน
  สายคล้องคอพิมพ์ซับลิเมชั่น ใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 10-14 วัน
  สายคล้องคอทอลาย ใช้ระยะเวลาในการผลิตประมาณ 18-21 วัน
 9. ยังไม่มีแบบของสายคล้องคอ ทางร้านสามารถออกแบบสายคล้องคอให้ได้หรือไม่
  Rocket Lanyard มีบริการออกแบบสายคล้องคอให้ฟรี คุณลูกค้าทุกท่านสามารถแจ้งธีม สี ข้อความ หรือโลโก้ที่ต้องการใส่บนสายคล้อบัตรให้กับทีมฝ่ายขายเพื่อดำเนินการจัดทำ artwork ประกอบการพิจารณา
 10. หากต้องการออกแบบเองทำได้หรือไม่
  คุณลูกค้าสามารถดีไซน์สายคล้องคอได้เอง โดยโปรแกรมหลักที่ทางร้านต้องการคือไฟล์ที่ได้จาก Adobe Illustrator จะเป็นไฟล์ที่ใช้ได้ดีที่สุด หรือหากคุณไม่สะดวกในโปรแกรมดังกล่าวสามารถออกแบบโดยโปรแกรมอื่นและส่งไฟล์มาให้เรา เรามีทีมกราฟฟิคช่วยดูแลและทีมฝ่ายขายยินดีประสานงานให้คำแนะนำทุกเมื่อ
 11. สายคล้องบัตรซับลิเมชั่นราคาถูกแล้วมีความคงทนหรือไม่
  สายคล้องบัตรพนักงานของเรามีความคมชัดและคงทน สายคล้องคอพิมพ์ซับลิเมชั่นหรือบางท่านเรียกสายคล้องคอฮีททรานเฟอร์ เป็นการอัดสีลงบนพื้นสายด้วยความร้อน เสริมความสวยคมชัดของเส้นรายละเอียดต่างๆ ความร้อนจะช่วยล็อกสีลงบนสายให้คงทนยิ่งชึ้น
 12. สายคล้องคอซิลค์สกรีนมีความคงทนหรือไม่
  สายคล้องคอซิลค์สกรีน เนื้อสายเป็นลักษณะคล้ายเชือกมีความหนาและคงทน ชั้นตอนการสกรีนวิธีพิเศษที่มีการสกรีนชั้นรองพื้นก่อนสกรีนสีจริงทำให้เกิดความคงทนไม่ลอกร่อนของสีสกรีน
 13. สายคล้องคอทอลายมีความคงทนหรือไม่
  สายคล้องคอทอลาย มีความคงทนอย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากโลโก้ถูกทักทอลงเป็นเนื้อเดียวกับสายคล้องบัตร
 14. สายคล้องคองานด่วนทางร้านรับหรือไม่
  Rocket Lanyard ยินดีให้บริการหากคุณต้องการสั่งสายคล้องคองานด่วนสามารถแจ้งทีมฝ่ายขายเพื่อเช็กตารางคิวงานได้โดยตรง
 15. สายคล้องคอมีกี่ชนาด
  ขนาดหน้ากว้างของสายคล้องคอที่นิยมแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้ สายคล้องคอขนาด 10 mm , 15mm , 20mm และ 25 mm